Hà Nội nhiều điểm đến hấp dẫn năm 2021

Điểm đặc biệt của chương trình “Xuân sum họp 2015” do NETVIET phối hợp với Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài (ALOV) và Trung tâm ca nhạc An Thuyên sẽ diễn ra vào ngày 14/2 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. .

Hà Nội nhiều điểm đến hấp dẫn năm 2021


Nhà hát Lớn Hà Nội: Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Hội ngộ Xuân 2015” do NETVIET phối hợp với Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài (ALOV) và nhạc sĩ An Thuyên sẽ diễn ra vào ngày 14/2 tại Nhà hát Lớn. Hà Nội. Tôn vinh những người Việt Nam xa xứ đã có nhiều đóng góp cho quê hương đất nước và gìn giữ, quảng bá văn hóa Việt Nam ra thế giới trong những năm qua. Với chủ đề “Cùng nhau dạo bước trong hồn Tết Việt”, chương trình là sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn, hài kịch, tạo nên không gian ấm cúng, đậm đà bản sắc văn hóa Việt. Nam giới; Hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người những trải nghiệm âm nhạc khó quên. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC10-NETVIET.

Bảo tàng Dân tộc học: Chương trình Vui xuân về làng do Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai tổ chức sẽ diễn ra trong hai ngày mùng 4-5 Tết (22-23 / 2). Chương trình năm nay giới thiệu đến công ty các hoạt động văn hóa dân gian của một số dân tộc miền núi tỉnh Lào Cai như: Mông, Dao, Nùng, Bố Y ... với các hoạt động vô cùng đặc sắc như: Trích đoạn lễ khèn, khèn của người. bè, đàn môi, khèn Mông; lễ múa của người Dao Tuyển, múa cưới của người Dao… Ngoài ra, giả sẽ được tham gia các trò chơi dân gian và trải nghiệm nhiều trò chơi mới của dân tộc Thổ, Si La, Sán Chay, Dao, Mông. ... Bên cạnh đó, với chủ đề khám phá 12 cung hoàng đạo, các bé có thể tạo bạn, vẽ và tô màu, đặc biệt là hình ảnh chú dế mèn.

Văn Miếu - Quốc Tử Giám: Hội chữ Xuân Hàm 2015 do thành phố Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 8-2 đến 8/3/2015 tại Hồ Văn đại diện Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Chương trình nhằm duy trì nét đẹp văn hóa ngày xuân “Hội xuân làng quê 2015” sẽ diễn ra các hoạt động như: thi viết chữ và xin chữ, triển lãm thư pháp với chủ đề khuyến học. Dự kiến, triển lãm sẽ giới thiệu đến công ty chúng tôi khoảng 70 bức thư pháp, với nội dung bồi dưỡng tinh thần phấn đấu và học hỏi trong giới. Tiếng Việt được liệt vào văn học, nghệ thuật và ngôn ngữ. Các tác phẩm trưng bày lần này đều được Hội đồng tuyển chọn thẩm định về hình thức, vị trí và chất lượng.

Công viên Hồ Tây: Công viên nước Hồ Tây thường tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, tràn ngập không khí Tết như múa lân - sư - rồng, ảo thuật, và nhiều trò chơi. vui chơi. Các trò giải trí hấp dẫn khác ... Du khách còn có cơ hội khám phá nhiều trò chơi cảm giác mạnh, hiện đại tại Công viên Hồ Tây như rồng thép Thăng Long, tàu trên không, guồng quay ...

Hà Nội nhiều điểm đến hấp dẫn năm 2021

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha