Thương hiệu gốm sứ Bát Tràng ở Việt Nam 2021

Hiện nay có nhiều loại gốm sứ Việt Nam nhưng đâu là những thương hiệu có uy tín, có thương hiệu được nhiều người tin dùng hiện nay. Dưới đây là thương hiệu gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng tại Việt Nam.

Gốm sứ Bát Tràng

Dòng thời gian bị vùi lấp thì quyết tâm không để có nghiệp của mình, nhiều dòng sản phẩm của Bát Tràng được  những người thợ làm ngày càng phù hợp phong phú và đa dạng với nhu cầu của thị trường. Nhiều vật phẩm cổ thời phong kiến tập trung vào mảng chế tác phục hồi, kiểu dáng và chất lượng đều được phục hồi đáng kể, đẩy mạnh và phát triển nhiều , có thể xuất khẩu và không ngừng vươn xa ra các nước châu Âu.

Nguyễn Trãi cho ra đời 2 tập là Đại Việt sử ký toàn thư và Dư địa chí, gốm Bát Tràng đuọce hình thành từ thời Lý. Nhiều gia đình di cư về thành thăng long tìm đất lập nghiệp, quyết định  đưa các nghệ nhân làm gốm, lập nên làng gốm Bát Tràng.

Sản phẩm gốm ngày càng phong phú và đa dạng hiện nay, nên chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Nhiều món gốm làng ra được như bát đĩa, lọ hoa, ấm chén kiểu mới...vật liệu xây dựng theo đơn đặt hàng của nước ngoài.

Với giá thành hợp lý cũng như đa dạng nhiều về mẫu mã và kiểu dáng nên gốm sứ Bát Tràng được nhiều sự lựa chọn.

Địa chỉ làng gốm: Xã Bát Tràng, huyên Gia Lâm, Hà Nội

hình ảnh gốm sứ bát tràng 1

hình ảnh gốm sứ bát tràng

gốm sứ bát tràng

gốm sứ bát tràng

Thương hiệu gốm sứ Bát Tràng ở Việt Nam 2021

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha