Tiệm bán đồ gồm nổi tiếng Kho House

Nói đến cửa hàng gốm sứ TPHCM nhất định không thể bỏ qua Kho House. Đây là nơi chuyên về gốm sứ Nhật Bản 100% xuất xứ và vận chuyển bằng đường biển.

Không giống như các cửa hàng gốm sứ Nhật Bản khác thường chỉ bán các sản phẩm gia dụng phổ biến như bát đĩa, cốc, cốc, cửa hàng gốm sứ Kho House bán tất cả những thứ liên quan đến văn hóa gốm Nhật Bản như tượng. . , phong thủy và chất liệu gốm sứ.

Sản phẩm tại cửa hàng gốm sứ Kho House rất đa dạng và vô cùng cao cấp. Số lượng sản phẩm ít nên mỗi lần shop cập nhật trên fan page khách hàng thường phải tranh nhau, ai nhanh tay để sở hữu món đồ, ngoài giá trị món đồ thì thú săn đồ gốm tại Kho House còn có rất nhiều,  những người thú vị. Sở dĩ đồ gốm ở Kho House được ưa chuộng là bởi sự độc đáo của từng mặt hàng, rất khác biệt so với hàng chợ.

Quán thường có những bức tượng gốm sứ độc đáo như tượng Geisha được thợ gốm làm thủ công và kế thừa, các chi tiết khác của tượng như kimono cũng được dệt và làm bằng tay.

Kim Sa rất trang trọng, và những sản phẩm như thế này rất có giá trị để sưu tầm và trưng bày. Ngoài ra còn có những bức tượng gốm sứ mang tính chất phong thủy như búp bê samurai mang lại tài lộc cho gia chủ. Cửa hàng gốm Nhà Kho còn có các mặt hàng trang sức bằng gốm như ghim cài tóc, kẹp đá, gốm sứ rất sang trọng, tất nhiên là có trang trí thêm.

hình ảnh tiệm gốm Kho House

Tất nhiên, ngoài những sản phẩm độc đáo, cửa hàng gốm sứ Kho House còn có rất nhiều sản phẩm gốm sứ được ưa chuộng như bát đĩa, ấm chén, ấm chén. Gốm của Kho House có rất nhiều bộ gốm đẹp nên đây là một lợi thế vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đồ cũ Nhật Bản rất đẹp nhưng việc tìm mua thì hơi khó.

Tiệm bán đồ gồm nổi tiếng Kho House

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha