Top 3 thương hiệu gốm sứ nổi tiếng

Gốm sứ Minh Long - 1970

Gốm sứ Minh Long là một trong những cơ sở kinh doanh được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay và là thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm gốm sứ Minh Long chủ yếu là gốm sứ cao cấp, được tư vấn kỹ lưỡng về mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng và trưng bày sản phẩm làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất có thể.

hinh anh gom su minh long

Gốm sứ Minh Long hiện là doanh nghiệp xuất khẩu gốm sứ ra thị trường nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam hiện nay không có nhiều đối thủ cạnh tranh với gốm sứ Minh Long. Với tiêu chí kinh doanh 4 không - 4: “Không thời gian, không biên giới, không giới hạn, không tuổi tác” - “Văn hóa, nghệ thuật, phong cách và tinh thần”, luôn vì sản phẩm. Chất lượng hoặc số lượng thường được đánh giá 10 điểm. Vì vậy nó đã được tạo ra và được người dùng tin tưởng.

Gốm sứ triều đại

Là một thương hiệu mạnh xuất khẩu sang Châu Âu, các sản phẩm gốm sứ Đông Triều không chỉ được đánh giá cao về chất lượng như độ nam tính mà còn có kiểu dáng tinh xảo, trang nhã, tinh tế.. . Kết hợp với công ty phát triển du lịch, làng gốm Đông Triều trở thành điểm dừng chân lý tưởng của du khách, giúp truyền tải hệ thống văn bản tiếng Việt để vào hệ thống.

hinh anh gom su trieu dai

Gốm Chăm cổ Bình Định- hay còn gọi là gốm sứ Gò Sành

Gốm sứ Gò Sành có nhiều trung tâm sản xuất gốm sứ quy mô lớn được hình thành từ lâu đời, cho ra đời nhiều sản phẩm với công nghệ cao, hệ thống lò nung hoàn chỉnh, chất lượng sản phẩm tốt. Là một làng gốm theo phong cách Chăm cổ.

hinh anh gom su cham co binh dinh

Sản phẩm đa dạng về chủng loại, kích cỡ, màu men đẹp không thua kém gì sản phẩm sản xuất ở các trung tâm gốm như Hoa Nam hay Đại Việt cùng thời, gốm Chăm với gốm Đại Việt, gốm Thái. .. Gốm sứ Hàn Quốc đã nhảy lên thống trị. Thị trường gốm sứ thương mại thế giới thế kỷ 14 - 15.

Top 3 thương hiệu gốm sứ nổi tiếng

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha