Triển lãm du thuyền ở Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2021

Saigon Yacht Show - Triển lãm du thuyền tại Thành phố Hồ Chí Minh, và có lẽ là triển lãm quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam, sẽ diễn ra vào các ngày 30, 31 và 1 tháng 12 năm 2121, từ 9:00 - 18:00 tại Lan Anh Village, TP.HCM.

Triển lãm du thuyền ở Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2021


Trong 3 năm gần đây, đã có một vài triển lãm du thuyền diễn ra tại Hạ Long, TP.HCM với quy mô vừa và nhỏ, do một số công ty phân phối du thuyền tổ chức riêng lẻ. Saigon Yacht Show (SYS) là triển lãm du thuyền quy mô lớn trên cả nước quy tụ hầu hết các nhà phân phối du thuyền hàng đầu Việt Nam: Tamson Yachting, Regal Boats, Trung Vector, Rapido Trimarans, Chaparral Boats, Galeon Yacht, Dream Yacht, Song Xanh, Vietyacht Sài Gòn, Wolf Brothers…, với sự tham gia của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành hàng hải, đóng tàu và du thuyền.


Sự kiện trưng bày du thuyền và giới thiệu dịch vụ du thuyền lần này được tổ chức với mong muốn mang khái niệm “du thuyền tư nhân” đến gần hơn với công chúng Việt Nam. Vì du thuyền thường được mặc định là những con tàu, khách sạn hay nhà hàng khổng lồ nổi trên mặt nước. Về bản chất, du thuyền (du thuyền) là loại tàu / thuyền có kích thước vừa và nhỏ được sử dụng cho nhu cầu vui chơi, giải trí hoặc thể thao của cá nhân, gia đình hoặc nhóm bạn. Ở các nước phát triển, du thuyền luôn là một phần không thể thiếu của những người biết cách tận hưởng cuộc sống; Nếu không có thuyền, bạn có thể thuê thuyền để trải nghiệm trong 1-2 ngày, thậm chí 2-3 giờ với mức giá phù hợp tùy theo nhu cầu.


Với SYS, ban tổ chức (Navigator - Ấn phẩm du thuyền & Nghệ thuật sống của Luxury Navigator Media cùng với Lan Anh Co., Ltd) mong muốn công chúng Việt Nam cập nhật đúng đắn kiến ​​thức về du thuyền cũng như mong muốn. . của tôi. để các công ty phân phối du thuyền trong nước và các thương hiệu du thuyền quốc tế có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với người Việt Nam, để ngành du thuyền Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.


Đây cũng là dịp để công chúng được chiêm ngưỡng những du thuyền tuyệt đẹp trên bến Lan Anh, trải nghiệm du thuyền trên sông Sài Gòn, tham gia lớp huấn luyện chèo SUP, xem tàu ​​du lịch diễu hành đón Tết. 2021, tận hưởng không khí lễ hội, tiệc tùng cùng các nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, Henry KoF… vào đêm 31 tháng 12. Sau phần trình diễn thời trang là chương trình ca nhạc với các DJ và nhóm nhạc jazz. Các nghệ sĩ tham gia: đạo diễn Victor Vũ, diễn viên Lý Nhã Kỳ, Trần Bảo Sơn ... cùng khách mời và khán giả đón năm mới 2021 trên du thuyền.
Ngoài ra, sự kiện cũng là thời điểm ra mắt Câu lạc bộ Du thuyền Sài Gòn (YCS) có trụ sở tại Lan Anh Village, được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ vận hành, công nghệ và năng lượng. số tiền. lượng tiền. lượng tiền. lây lan. kinh nghiệm. cho các tàu du lịch (trong và ngoài nước) hoạt động trên địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. YCS sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/2/221.

Nguồn: Sưu tầ

Triển lãm du thuyền ở Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2021

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha